Được “bơm tiền” Inter quyết gây sock với Suarez

Từ tháng 10/2016 Inter Milan đã thuộc về ông chủ của tập đoàn Suning Holdings – Trung Quốc. Ngay sau khi sở hữu Inter, ông chủ mới tuyên bố sẽ đưa đội bóng xanh đen trở lại thời kỳ hoàng kim như 20 năm về trước bằng việc sẵn sàng tạo “bom tấn” trong kỳ CN mùa đông sắp tới.

Còn nhớ trong những ngày cuối của kỳ CN mùa hè, Inter đã ra giá 70 triệu bảng cho tiền vệ James Rodriguez của Real Madird nhưng thất bại do cầu thủ này không muốn đến Italia thi đấu.

Được biết mục “bom tấn” tiêu tiếp theo của Inter chính là siêu tiền đạo Suarez của Barcelona.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu
Inter đang rất khao khát Suarez

Inter đang rất khao khát Suarez

Luis Suarez đang tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng trong màu áo Barca mùa giải năm nay khi liên tục “nhã đạn”, mùa giải năm trước với 40 bàn thắng tiền đạo Uruguay đã giành danh hiệu Pichichi của Laliga và lấy luôn danh hiệu Chiếc giày Vàng châu Âu 2016.

Suarez đang là thành viên không thể thay thế của Barca ở mùa giải năm nay nên chắc chắn đây sẽ là thương vụ rất khó cho Inter Milan. Thậm chí, nếu Inter đề nghị mức giá để đưa Suarez trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới trong kỳ CN mùa động tới thì Nerazzurri cũng khó thuyết phục El Pistolero vì danh tiếng của Inter không đủ lớn và việc cạnh tranh 1 suất tham dự Champions League cũng không khả quan.

Close [X]
link fb88
Close [X]
link w88