Rooney được đảm bảo tương lai ở M.U

Đội trưởng Wayne Rooney của Man Utd giờ chỉ như cái bóng vật vờ khi đã bước sang tuổi 31 vì không còn duy trì thể lực cũng như pphong độ thời đỉnh cao, người hâm mộ bóng đá đa rất sock trước sự “xuống dốc không phanh” nhanh chóng của tiền đạo này.

Trước tương lai mờ mịt ở Man Utd, cò nhiều tin đồn cho rằng Rooney đang lung lay trước lời mời từ các CLB ở Trung Quốc.

Nhưng hôm nay, đích thân HLV Mourinho khẳng định ông sẽ không bao giờ để Wayne Rooney ra đi, vì tầm ảnh hưởng của cầu thủ này đến đội bóng là rất lớn.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu
Rooney được Mourinho đảm bảo tương lai

Rooney được Mourinho đảm bảo tương lai

Phát biểu trước báo giới, người đặc biệt cho biết: “Tôi không bao giờ có ý định bán Wayne. Cậu ấy là cầu thủ có ảnh hưỡng rất lớn đến United, cậu là hình ảnh đại diện cho CLB. Vì vậy, tôi không muốn để Wayne ra đi.

Tôi để Rooney ngồi dự bị trong những trận đấu vừa qua là để cậu ấy hồi phục sức khỏe. Việc không được cho bóng với cậu ấy là 1 sự tàn nhẫn nhưng với tôi lợi ích của đội bóng vẫn phải đặt lên hàng đầu, tôi đến là để đưa M.U lên đỉnh thành công.”

Mourinho cũng cho rằng việc Rooney xuống phong độ nhanh như vị có thể anh ấy đã bị các HLV trước cho thi đấu liên tục, dẫn đến việc thể lực suy giảm rõ rệt khi bước sang tuổi 31.

Close [X]
link fb88
Close [X]
link w88