Trụ cột chấn thương, Man Utd nhận ngay trái đắng

Cuộc chiến chen chân vào top 4 Ngoại Hạng Anh của Man Utd đang gặp khó khăn vì trận hòa 0-0 trước Westbrom thứ 7 vừa qua. Quỷ Đỏ chiếm lĩnh hoàn toàn thế trận nhưng không có nỗi 1 bàn thắng do sự “vô duyên” của các tiền đạo trẻ. Một phần cũng vì Quỷ Đỏ đang có quá nhiều trụ cột chấn thương không thể thi đấu: Ibra, Pogba, Mata, Smalling, Jones và họ sẽ còn gặp nhiều khó khăn hơn nữa vì chấn thương Mata nặng hơn dự kiến trong khi tháng 4 M.U có lịch thi đấu khốc liệt.

Mata đã dính chấn thương háng và phải phẫu thuật, các bác sĩ cũng chưa xác định thời gian cầu thủ này trở lại thi đấu, bên cạnh đó là chấn thương dài hạn của bộ đôi trung vụ Smalling và Jones Stone.

Mata đang thi đấu thăng hoa nhưng bất ngờ dính chấn thương

Mata đang thi đấu thăng hoa nhưng bất ngờ dính chấn thương

Mourinho đã chia sẻ về tình hình của các thương binh: “Mata, Jones và Smalling sẽ nghỉ thi đấu dài hạn, với Pogba cậu ấy sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất”.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Bên cạnh đó, Người Đặc Biệt không cho rằng việc thiếu Ibra đã ãnh hưởng tới đội bóng: “Khi chúng tôi có Zlatan, M.U vẫn hòa đấy!!!. Cậu ấy cũng bỏ lỡ cơ hội như các cầu thủ khác. Có Zlata và Mata, đôi khi chúng tôi vẫn gặp khó khăn”.

Close [X]
link fb88
Close [X]
link w88