Hazard dính chấn thương nặng, Chelsea méo mặt

Ngôi sao của Chelsea – Eden Hazard đã dính chấn thương nặng khi tập trung cùng đội tuyển Bỉ cho loạt trận giao hữu. Hazard bị chấn thương mắt cá trong buổi tập và lập tức được phẫu thuật ngay sau đó. Ca phẫu thuật thành công và tuyển thủ Bỉ phải rời xa sân cỏ 3 tháng.

Trang chủ của Chelsea phát đi thông báo: “Hazard đã được phẫu thuật thành công mắt cá chân trái, điều không may đã đến với anh trong lúc tập luyện cùng đội tuyển Bỉ. Hazard cần ít nhất 3 tháng để bình phục chấn thương”.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Hazard rời xa sân cỏ 3 tháng

Như vậy, Hazard sẽ vắng mặt trong giai đoạn đầu của Chelsea ở mùa giải năm sau đồng thời cũng là khó khăn nếu tiền vệ người Bỉ muốn chuyển sang khoác áo Real Madrid. Nhiều thông tin cho rằng Real sẵn sàng chi tới 100 triệu bảng để có chữ ký của Hazard.

Cũng trong hôm qua, Hazard đã trấn an NHM với status trên Twitter: “Mắt cá chân của tôi đã ổn. Bây giờ đang phục hồi, tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Cảm ơn sự quan tâm của các bạn”.

Tuyển thủ Bỉ đã có mùa giải 2016-17 rực sáng cùng Chelsea của Eden Hazard. Anh là công thần giúp The Blues vô địch Premier League.

Close [X]
link fb88
Close [X]
link w88