M.U ra giá với Inter Milan về thương vụ Perisic

Nhiều tờ báo uy tín của Italia hôm nay đưa tin, Inter Milan và M.U cơ bản đã tìm được tiếng nói chung về vụ chuyển nhượng tiền vệ Ivan Perisic.

Quỷ Đỏ hiện rất quan tâm đến tiền vệ Croatia, với vị thế của mình chỉ cần đưa ra mức giá hợp lý Man utd gần như chắc chắn có Perisic. Theo tiết lộ, đội bóng nước Anh đề nghị giá 45 triệu euro nhưng thì Inter Milan lại muốn ít nhất 50 triệu euro.

Sau thời gian đàm phán, tờ La Gazzetta dello Sport cho biết Man Utd đã đồng ý chi 52 triệu euro (tương đương 45,3 triệu bảng) cho cầu thủ này và đã nhận được sự đồng ý từ phía Inter Milan.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

 Perisic bất ngờ thành hàng hot nếu về M.U

Nếu thương vụ Perisic thành công, nửa xanh thành Milan sẽ bỏ túi món hời rất lớn bởi CLB này đem cầu thủ này về từ Wolfsburg hồi năm 2015 chỉ với 16 triệu euro. Nếu điều này diễn ra, tuyển thủ Croatia sẽ là cầu thủ thứ 2 có phí chuyển nhượng cao nhất trong lịch sử CLB sau Zlatan Ibrahimovic đến Barca với giá 69,5 triệu euro. Đồng thời Perisic sẽ nhận mức lương 7 triệu euro/mùa ở Old Trafford.

Sự thật, Inter không hề muốn bán Ivan Perisic. Tuy nhiên, đội bóng này buộc phải để 1 số cầu thủ trụ cột ra đi để bảo đảm cán cân tài chính trước yêu cầu của luật công bằng tài chính. Trong khi đó, Man Utd đang dồn quyết tâm cho thương vụ này sau khi gặp một số trở ngại ở cuộc chiến giành Griezmann (Atletico Madrid), nhiều khả năng tuyển thủ Pháp sẽ tiếp tục ở lại Tây Ban Nha thi đấu.

Close [X]
link fb88
Close [X]
link w88