Matic chính thức đến Man Utd kiểm tra y tế

Theo Goal, vì không được Conte đảm bảo vị trí chính thức ở mùa giải năm sau, Matic đã tìm bến đỗ mới và Man Utd nhanh chóng vào cuộc và đã đạt thỏa thuận chuyển nhượng tiền vệ Serbia với giá khoảng 40 triệu bảng. Trong ngày mai, cầu thủ này sẽ đến Manchester để kiểm tra y tế.

Như vậy Matic sẽ tái ngộ với ông thầy cũ Mourinho, người đã đưa anh đến Chelsea cách đây hơn 3 năm từ Benfica.

Không đảm bảo được vị trí chính thức, Matic quyết ra đi

Không đảm bảo được vị trí chính thức, Matic quyết ra đi

Khi cả 2 còn hợp tác ở Chelsea, Matic đóng vai trò rất quan trọng giúp The Blues vô địch Ngoại Hạng Anh mùa giải 2014-2015. Nhưng mọi việc trở nên tồi tệ khi Chelsea rớt phong độ thê thảm mùa giải sau đó và Mourinho bị sa thải. Trong khoảng thời gian khủng hoảng của The Blues, giữa Matic và Người Đặc Biệt xảy ra mâu thuẫn căng thẳng. Đáng kể nhất là chiến lược gia người Bồ cho cầu thủ này vào sân thi đấu phút thứ 46 và…thay anh ở phút 73 trong trận đấu với Southampton.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Đến thời Conte, mọi thứ đã khởi sắc hơn với Matic, anh lấy lại phong độ và là 1 trong những nhân tố giúp Chelsea vô địch Premier League mùa 2016/17. Nhưng phong độ tốt vẫn không giúp Matic chắc suất đá chính mùa giải sau ở Chelsea và anh muốn ra đi, Quỷ Đỏ nhân cơ hộ này để có chữ ký của tiền vệ Serbia.

Close [X]
link fb88
Close [X]
link w88