HLV Zidane bị chửi thậm tệ vì Bale

(Tylekeo) – Jonathan Barnett, người đại diện của Gareth Bale chỉ trích Zidane rất tệ.

Một loạt những người thất vọng khi nói về Gareth Bale, một cầu thủ đã làm rất nhiều cho Real Madrid. Nếu Bale rời đi, đó là vì lợi ích của chính anh ta và không liên quan gì đến tác động của Zidane, “Jonathan Barnett giận dữ chỉ trích quân đội Pháp.

Lý do Jonathan Barnett nặng lời với Zidane vì HLV của Real Madrid vừa mới giao dịch với khách hàng của ông, Gareth Bale.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Sau thất bại trước Bayern Munich 1-3 tại ICC 2019 sáng nay, HLV Zidane một lần nữa cho biết anh không cần Bale và mong muốn cầu thủ người xứ Wales rời Bernabeu vào ngày mai.

Cá nhân tôi không có vấn đề gì với cá nhân Bale. Chúng tôi hy vọng anh ấy rời đi càng sớm càng tốt. Tốt cho tất cả mọi người khi ông rời đi vào ngày mai, lãnh đạo quân đội Pháp nói.

Ngay sau mùa giải 2018/19, Bale được ông chủ Real Madrid thông báo rời Bernabeu vì không nằm trong kế hoạch của HLV Zidane. Đến thời điểm này, ngôi sao người xứ Wales không thể ra đi vì không đội bóng nào có thể đáp ứng nhu cầu 15 triệu euro / năm của anh.

Bale nằm trong tầm ngắm của Bayern Munich và Man United. NHM Man United kêu gọi đội bóng sớm đưa ngôi sao 30 tuổi này đến Old Trafford.

Xem KQ BD|Xembongda

Close [X]
link fb88
Close [X]
link w88