Pierluigi Gollini chia tay Tottenham

Theo tỷ lệ kèo nhà cái, vừa qua Tottenham đã có thông báo đội bóng này sẽ chia tay với 13 cầu thủ. Trong đó có thủ môn được Tottenham mượn sẽ chia tay đội bóng vì không thể chứng minh bản thân.

Đang chú ý nhất trong thông báo của Tottenham là đội bóng này sẽ chia tay Pierluigi Gollini. Thủ môn người Italia này sẽ chia tay đội bóng sau 1 mùa thi đấu theo dạng hợp đồng cho mượn từ Atalanta.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Pierluigi Gollini sẽ chia tay Tottenham 

Trước đó ở kỳ chuyển nhượng hè 2021 Spurs đã chiêu mộ Pierluigi Gollini, Hợp đồng của 2 bên có điều khoản bắt buộc Tottenham phải mua đứt thủ môn này nếu anh ta chạm tới mốc 20 trận hoặc còn một tùy chọn khác là mua đứt cầu thủ này với giá 12,9 triệu bảng.

Tờ bong168 club đưa tin, ở chiến dịch 2021-2023 Gollini tổng cộng đã thi đấu 10 trận. Tuy nhiên trong những lần được trao cho cơ hội thể hiện bản lĩnh Gollini đã không thể chứng tỏ được tài năng. Chính vì thế  HLV Conte đã có quyết định trả cầu thủ này lại cho Atalanta.

Tottenham đã có hành động lập tức chiêu mộ Fraser Forster thay thế Gollini. Thủ môn người Anh đã có bản hợp đồng 2 năm theo dạng miễn phí với Spurs. Cả hai bên đang đi đến những thỏa thuận cuối cùng chính thức thông báo về thương vụ này. Vai trò dự bị cho Hugo Lloris của Gollini sẽ được thay thế bởi  Fraser Forster ở chiến dịch 2023-2023.

Tottenham đã chiêu mộ thành công Ivan Persic trước khi chờ thủ môn  Fraser Forster ra mắt đội bóng. Cầu thủ này đến với Tottenham theo dạng chuyển nhượng tự do.

Theo 7msport, ở kì chuyển nhượng hè này, Ivan Persic chính là tân binh đầu tiên của Tottenham. Spurs sẽ chiêu mộ ít nhất thêm 4 cầu thủ nữa sau cựu tiền vệ  Inter Milan và sắp đến là Fraser Forster. Được biết theo truyền thông Anh, HLV Conte được cấp số tiền khoảng 150 triệu bảng để tăng cường lực lượng cho đội bóng với tham vọng sẽ tham dự Champions League. 

Close [X]
link fb88
Close [X]
link w88